Home Thiết kế nhà đẹpMẫu nhà 3 tầng đẹp Thiết kế ngôi nhà đẹp 3 tầng Hạ Long

Thiết kế ngôi nhà đẹp 3 tầng Hạ Long

Bởi webxaynha

Thiết kế ngôi nhà 3 tầng đẹp, vừa tạo sự liên thông, đa dạng của không gian ở bên trong đáp ứng với lối sống hiện đại, gần thiên nhiên, nhiều tầm nhìn ra cảnh quan của đô thị.

Thiết kế nhà Hạ Long

Tên dự án: Ha Long House

Đơn vị thiết kế: Toob Studio

Diện tích: 300 m²

Năm: 2019

Hình ảnh: Triệu Chiến

Hạ Long, một thành phố có địa hình đa dạng bao gồm núi đồi, thung lũng và bờ biển. Vì thế, vừa có lợi thế về du lịch, kinh tế, vừa có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ.

Mặt tiền nhà 3 tầng đẹp Hạ Long.
Mặt tiền nhầ 3 tầng Hạ Long. Ảnh: Triệu Chiến.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy Hạ Long đang tập trung quá nhiều vào phát triển xây dựng mới, đó là nguyên nhân chính khiến mật độ xây dựng tăng nhanh và thu hẹp môi trường sống của người dân.

Trong hoàn cảnh đó, giải pháp cho dự án này là tạo ra những không gian thông thoáng đối lập với sự phát triển dày đặc của thành phố, đồng thời giữ cho các thành viên trong gia đình được kết nối với nhau. Mà cần được chú ý trong thời buổi kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay.

Ngôi nhà nằm cách bờ biển khoảng 1km, được thiết kế với không gian mở đón trọn vẹn không khí trong lành từ biển. Ngoại trừ các không gian riêng tư, mọi thứ trong nhà đều được kết nối hoàn hảo.

Hãy tưởng tượng rằng người vợ dọn dẹp ở sân trước có thể dễ dàng trò chuyện với người chồng đang làm vườn ở sân sau. Trẻ chơi trên lầu có thể nhìn thấy bố mẹ bất cứ lúc nào chúng muốn.

Ngôi nhà thực sự dành cho lối sống tự do và hào phóng, giống hệt như tính cách của người dân địa phương.

Hình ảnh về ngôi nhà 3 tầng đẹp – Ha Long House:

Nguồn tham khảo:

  1. https://www.archdaily.com/931146/ha-long-house-toob-studio

Bài viết liên quan

Góp ý, bình luận