Home Kiến thức & kinh nghiệm Nhà tắm hiện đại với 10 ý tưởng thiết kế đương đại đẹp

Nhà tắm hiện đại với 10 ý tưởng thiết kế đương đại đẹp

Bởi webxaynha
Ý tưởng thiết kế phòng tắm hiện đại.

Bạn muốn cải tiến thiết kế nhà tắm của mình hay bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng trang trí để phòng tắm trở nên sang trọng và hiện đại hơn? Dưới đây là 10 ý tưởng và mẹo về phong cách và cách trang trí nhà tắm hiện đại tuyệt đẹp để bạn cùng tham khảo.

10 ý tưởng thiết kế nhà tắm hiện đại tuyệt đẹp:

1. Lựa chọn gạch cho nhà tắm hiện đại

Nhà tắm hiện đại với gạch lát sàn dạng hình học.

Theo xu hướng, kiểu gạch dạng hình học tạo nên nét nổi bật trong phòng tắm hiện đại. Nhà tắm nhỏ? Bạn chọn gạch có kích thước phù hợp để tạo cảm giác phòng tắm rộng hơn và sáng hơn.

2. Tạo điểm nhấn cho thiết kế nhà tắm hiện đại

Phòng tắm hiện đại với bức tranh tường làm điểm nhấn. Ảnh minh họa.
Phòng tắm hiện đại với bức tranh tường làm điểm nhấn. Ảnh minh họa.

Một bức tranh tường trong nhà tắm nhỏ hiện đại này tạo ra điểm nhấn tuyệt đẹp, hút mắt và tạo ảo giác về một không gian rộng hơn. Đây là một mẹo hay nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế phòng tắm nhỏ.

3. Kết hợp vật liệu tự nhiên để tạo phong cách hiện đại

Sử dụng vật liệu tự nhiện cho phòng tắm hiện đại.

Nếu bạn đang theo đuổi những ý tưởng phòng tắm hiện đại theo xu hướng hiện nay nhưng cũng muốn ấm áp và thân thiện. Thì, sử dụng các vật liệu tự nhiên là chìa khóa. Thêm các điểm nhấn bằng gỗ, tông màu mát mẻ là một cách tuyệt vời để thêm sự thú vị cho nhà tắm hiện đại mà không ảnh hưởng đến cảm giác tối giản của nó.

4. Thiết kế một không gian mở

Không gian mở cho phòng tắm hiện đại.

Hãy ưu tiên tạo cảm giác thoáng và rộng rãi khi thiết kế nhà tắm hiện đại. Một phòng tắm không cửa ngăn là một cách tốt.

5. Bố trí trồng cây trong nhà tắm

Bổ sung cây vào phòng tắm thêm phần hiện đại.

Ý tưởng phòng tắm hiện đại dễ thực hiện nhất là thêm cây trồng trong nhà tắm. Bổ sung một loại cây trồng vào một không gian được sắp xếp hợp lý.

6. Chọn ánh sáng phù hợp cho nhà tắm

Chọn ánh sáng phù hợp cho nhà tắm đẹp hiện đại.

Ánh sáng là yếu tố then chốt nếu bạn đang thiết kế phòng tắm. Tránh ánh sáng chói, quá mạnh và thay vào đó chọn thứ gì đó có ánh sáng ấm hơn và cảm giác tinh tế hơn.

7. Tạo cho nhà tắm truyền thống có nét hiện đại.

Nhà tắm phong cách truyền thống với tông màu trắng, bồn tắm có chân đế và tác phẩm nghệ thuật lớn mang hơi hướng hiện đại.

Bạn có muốn kết hợp ý tưởng nhà tắm hiện đại với một cái nhìn truyền thống hơn? Một phần hiện đại, một phần truyền thống, và bắt kịp xu hướng?

8. Tạo sự đối xứng trong phòng tắm hiện đại

Thiết kế phòng tắm đối xứng.

Bạn có thể dễ dàng tạo lại diện mạo bằng cách thêm đối xứng với gương. Như, treo hai tấm gương tròn lớn phía trên một bồn rửa nhỏ hơn hoặc một bàn trang điểm sẽ rất nổi bật.

9. Thêm sự mềm mại cho nhà tắm hiện đại

Sự mềm mại cho nhà tắm hiện đại.

Nhà tắm hiện đại không nhất thiết phải có vẻ ngoài quá bóng bẩy. Bạn có thể tạo ra một không gian hiện đại với những vật liệu tự nhiên và trung tính nhẹ nhàng hơn.

Một tông màu duy nhất được giữ lại nhưng sự thú vị đi kèm với sự kết hợp của đá granit, gỗ và các bức tường thạch cao để tạo ra một không gian hiện đại thanh bình.

10. Thêm tông màu ấm cho nhà tắm hiện đại

Cách dùng màu sơn cho nhà tắm hiện đại.

Tông màu lạnh đồng nghĩa với nhà tắm hiện đại, xám, trắng, đen đều hoạt động tốt để tạo ra một không gian đương đại. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cũng không thể chọn một số màu ấm hơn. Kiểm tra phòng tắm hiện đại này, nó có rất nhiều màu xám nhưng khăn tắm màu cam, rèm tắm mềm mại và phụ kiện mây làm dịu vẻ ngoài.

Tham khảo thêm: 10 cách làm phòng ngủ đẹp hơn mà không tốn tiền tại đây

Tham khảo: Real Homes

Bài viết liên quan

1 Bình luận

Nhà tắm đẹp : 6 ý tưởng, phong cách và mẹo trang trí - WebXayNha Tháng Tám 28, 2020 - 2:36 chiều

[…] Tham khảo thêm: Ý tưởng thiết kế nhà tắm hiện đại tại đây. […]

Trả lời

Góp ý, bình luận