Home Thiết kế nhà đẹpMẫu nhà 3 tầng đẹp Mẫu nhà 3 tầng đẹp 2020 – Bin & Bon House

Mẫu nhà 3 tầng đẹp 2020 – Bin & Bon House

Bởi webxaynha
Mặt tiền mẫu nhà 3 tầng đẹp năm 2020.

Bin & Bon House – mẫu nhà 3 tầng có mặt trong Top 50 dự án thiết kế nhà đẹp được quan tâm nhiều nhất trên ArchDaily nửa đầu năm 2020, tính đến 12/07/2020.

Bin & Bon House – Mẫu Nhà 3 Tầng Đẹp Năm 2020

Gia chủ là gia đình có 4 thành viên, 2 vợ chồng và 2 cậu con trai tên Bin & Bon.

Chị là người thích nấu ăn và muốn chú ý đến con nhỏ trong khi làm việc nhà. Đó là lý do mà nhóm thiết kế phác thảo ý tưởng mặt cắt của ngôi nhà là một thửa ruộng bậc thang, mỗi tầng lùi vào trong một ít.

Mẫu nhà bố trí 3 tầng như thửa rộng bậc thang.

Kiến trúc sư là định hướng thiết kế nhà 3 tầng với kiến trúc đơn giản, không có tường, chỉ là cửa kính trượt và rèm cửa để tạo ra một không gian thông thoáng và không khí dễ chịu nhất. Phòng bếp là không gian chính để các thành viên có thể nhìn ra tất cả các không gian khác trong nhà.

Mẫu nhà ống 3 tầng – Bin & Bon nằm ngay ngã tư trong hẻm nhỏ, có sân trước hiên là nơi tụ tập của đám trẻ hàng xóm đến chơi cùng Bin & Bon.

Sân trươc nhà phố 3 tầng.

Mặt tiền nhà 3 tầng thường xuyên đón gió khô nóng nên mỗi tầng đều có sân vườn làm nơi chắn gió,  cũng như ánh sáng của các phương tiện từ đường chính vào hẻm.

Phía sau của ngôi nhà có một đồi cao hơn 3 mét. Có một số nhà được xây dựng trên đồi. Nên nhóm thiết kế đã xây một bức tường cao để che tầm nhìn ra phía sau của ngôi nhà và tránh ánh nắng phía đông. Khoảng sân rộng 2m trở thành không gian xanh chủ đạo cho phòng bếp.

Bếp và sân vườn phía sau mẫu nhà ống 3 tầng đẹp.

Ngôi nhà được xây dựng tại Quy Nhơn. Nhóm thiết kế cố giắng để  dễ thi công, sử dụng vật liệu địa phương, phù hợp với túi tiền của gia chủ và hạn chế tối đa phát sinh.

Ngôi nhà là sự tận tâm cũng như món quà đặc biệt của đội ngũ thiết kế dành cho gia chủ, Bin & Bon.

Bin & Bon House – Nhà đẹp 3 tầng được quan tâm nhiều nữa đầu năm 2020.

Mẫu nhà 3 tầng – Bin & Bon House là một trong 50 thiết kế nhà đẹp được quan tâm nhiều trên Archdaily nữa đầu năm 2020 (1).

Nơi thi công: Quy Nhơn.

Diện tích: 170 m²

Năm: 2019

Thiết kế: H.A

Ảnh: Quang Dam

Nguồn: Tổng hợp

Bài viết liên quan

1 Bình luận

Thiết kế lọt Top 50 mẫu nhà đẹp 2020 của Việt Nam - Webxaynha Tháng Tám 22, 2020 - 8:55 sáng

[…] Mời bạn xem thông tin chi tiết về dự án Bin & Bon House tại đây. […]

Trả lời

Góp ý, bình luận