Home Kiến thức & kinh nghiệm 12 cách trang trí nhà tắm đơn giản và tiết kiệm

12 cách trang trí nhà tắm đơn giản và tiết kiệm

Bởi webxaynha

Bạn đang tìm hiểu cách trang trí nhà tắm đơn giản, hoặc các phong cách nhà tắm đơn giản mà đẹp? Hay, bạn đang tìm kiếm một số cách trang trí nhà tắm, nhà vệ sinh đơn giản, ít tốn kém để cải thiện nhà tắm của bạn?

  • Xem thêm: Mẹo trang trí nhà tắm đẹp tại đây.

Dưới dây là sưu tập những mẹo, thủ thuật và các bí quyết trang trí nhà tắm đơn giản với chi phí tiết kiệm. Tiếp theo, là một số lời khuyên thiết thực hơn nếu bạn đang thiết kế nhà tắm từ đầu và tìm kiếm các cách trang trí nhà tắm phù hợp với tài chính.

Cách 1 – Sơn trần nhà tắm bất cứ màu gì ngoại trừ màu trắng

Sơn trần nhà tắm bất cứ màu gì ngoài trừ màu trắng.

Trần nhà sơn màu đang là một xu hướng phổ biến ở thời điểm hiện tại và là một cách thực sự tuyệt vời để tạo thêm hứng thú cho không gian, đặc biệt là một không gian nhỏ như nhà tắm.

Nếu bạn là một người thích tự làm và muốn tự mình sơn trần nhà tắm. Đây chắc chắn là một công việc cuối tuần bạn có thể tự làm để tiết kiệm chi phí.

Cách 2 – Sơn tường nhà tắm một màu nổi bật

Sơn tường nhà tắm màu nổi bật.

Có vài cách rẻ hơn và dễ dàng hơn để trang trí nhà vệ sinh đẹp hơn là sơn cho nó một lớp sơn mới. Hiện tại, màu hồng là màu được yêu thích và là một lựa chọn để cải thiện không gian cho một nhà tắm nhỏ. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm phong cách nhà tắm theo xu hướng thì hãy chọn sơn tường màu hồng phấn.

Cách 3 – Thử dùng giấy dán tường nhà tắm

Thay giấy dán tường nhà tắm.

Cũng giống như sơn, giấy dán tường có thể tạo nên sự khác biệt cho không gian nhà tắm. Nếu bạn có một nhà tắm lớn được thông gió tốt, bạn có thể sử dụng bất kỳ giấy dán tường nào. Nhưng, tốt nhất là bạn tìm những loại giấy dán tường phù hợp với phòng có độ ẩm cao và chuyên dùng cho nhà tắm.

Cách 4 – Đầu tư giá để đồ nhà tắm

Rõ ràng, kệ hay giá để đồ cũng là một giải pháp cho nhà tắm. Nhưng, hãy làm cho chúng vừa thiết thực vừa phong cách bằng cách chọn kệ mở mà bạn cũng có thể tạo ra một chút điểm nhấn cho nó.

Sử dụng kệ hay giá để đựng những thứ cần thiết của bạn, như: xà phòng, bông gòn, dầu gội. Bạn cũng có thể thêm vào một số đồ trang trí khác như nến, cây nhà và khăn gấp dễ thương.

Khăn tắm và giá để đồ nhà tắm.

Cách 5 – Sắm khăn tắm mới

Theo nghĩa đen, cách rẻ nhất để làm nỗi bật nhà tắm của bạn là mua cho mình một vài chiếc khăn tắm mới. Và, hãy mang những chiếc khăn mới lạ mắt của bạn ra trưng bày! Một cái gì đó giống như một chiếc thang gỗ đơn giản tuyệt đẹp sẽ trở nên hoàn hảo.

Cách 6 – Thêm các dụng cụ nhà tắm đơn giản để có cảm giác tươi mới

Một cách nhanh chóng, không tốn kém (và thường thiết thực) để làm mới nhà tắm của bạn là sử dụng các phụ kiện, dụng cụ nhà tắm. Như, bình đựng xà phòng, hộp đựng bàn chải đánh răng, hộp đựng đồ, lọ đựng đồ, tất cả những thứ thú vị.

Cách 7 – Làm mới gạch tường và sàn nhà tắm

Làm mới gạch tường nhà tắm.

Bạn sẽ ngạc nhiên về sự khác biệt sẽ mang lại sau khi cọ, rửa gạch sạch nhà vệ sinh, phòng tắm, gạch nhà tắm.

Chỉ cần chuẩn bị găng tay cao su, bàn chải và chất tẩy rửa và bắt đầu chà. Để tẩy rửa sạch hơn, bạn lấy cọ tất cả các ngóc ngách rồi để khoảng 30 phút. Sau đó, bạn chỉ cần rửa lại bằng nước sạch và lau sạch cặn bẩn.

Mẹo vệ sinh nhà tắm: Dùng hỗn hợp Baking soda và giấm trộn tạo thành một chất tẩy rửa dạng kem tự nhiên tuyệt vời giúp ron của bạn trở nên lấp lánh. Nếu ngay cả sau khi làm vệ sinh, vữa vẫn trông hơi xỉn màu, bạn sẽ muốn lấy một cây bút chà ron để làm sáng nó thay thế.

Cách 8 – Trồng cây trong nhà tắm

Trưng bày cây cảnh trong nhà tắm cũng là một cách dễ dàng với chi phí phải chăng để tạo phong cách riêng cho nhà tắm của bạn. Chỉ cần thêm một vài cây vào giá để đồ trong nhà tắm của bạn hoặc treo một vài chiếc trong giỏ có thể là tất cả những gì nhà tắm của bạn cần để tạo cảm giác như một không gian tươi mới.

Cách 9 – Thay rèm nhà tắm

Thay rèm nhà tắm.

Bạn nên vứt tấm rèm nhựa nhà tắm cũ hơi ố vàng và hơi ẩm mốc đi. Và, kiếm cho mình một cái rèm mới sáng bóng, đẹp hơn đẹp.

Với, rèm tắm sọc xanh và trắng mới sẽ phù hợp với bất kỳ nhà tắm phong cách nào.

Cách 10. Mua một số món đồ nội thất nhà tắm mới

Ở đây chúng ta không nói về một chiếc bồn tắm mới, hay thậm chí một chiếc bồn rửa mới. Mà là, một thứ gì đó như bàn phụ hoặc một chiếc ghế đẩu. Hãy tìm những món đồ không nhất thiết phải dành cho nhà tắm để tạo thêm hứng thú cho không gian của bạn.

Cách 11 – Nâng cấp đèn nhà tắm

Ánh sáng có thể tạo ra hoặc phá vỡ một căn phòng. Vì vậy, việc chuyển đổi nó có thể là tất cả những gì mà nhà tắm của bạn cần để làm cho nó trở nên hoàn toàn mới. Loại bỏ mọi ánh sáng chói gắt trên cao mà bạn có thể có và thay thế bằng bóng râm nhẹ nhàng hơn. Hoặc, nếu bạn có đủ kinh phí, hãy thêm một số đèn tường ấm áp có thể thay đổi hoàn toàn không khí căn phòng của bạn.

Đèn và giương cho nhà tắm sáng và cảm gác rộng hơn.

Cách 12 – Làm nhà tắm sáng và rộng hơn với gương

Gương có thể tạo cảm gác không gian rộng hơn và ánh sáng cho căn phòng. Điều này rõ ràng sẽ làm cho nhà tắm của bạn trở nên tươi mới hơn. Vì vậy, bạn chỉ cần mua một chiếc gương nhà tắm mới cho nhà tắm của bạn.

Mẹo trang trí nhà tắm đơn giản tiết kiệm

Cải tạo nhà tắm mà bạn có

Quy tắc đầu tiên của việc cải tạo với ngân sách tiết kiệm là tận dụng bất cứ thứ gì bạn có thể từ thiết kế hiện tại. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong việc thay thế các dụng cụ có thể sử dụng được nhưng chỉ cần một ít.

Tuy nhiên, đừng giữ một thứ gì đó nếu nó sẽ ảnh hưởng đến chi phí theo một cách khác. Ví dụ, việc thay toàn bộ một bộ nhà tắm có thể rẻ hơn so với việc cố gắng tìm thay thế nhiều bộ phận.

Điều quan trọng nhất là cố gắng duy trì bố trí hệ thống ống nước hiện có (nếu có thể). Cố giắng đặt các thiết bị vệ sinh phù hợp để giảm chi phí đường ống nước.

Tự mình cải tạo nhà tắm

Bạn có thể đảm nhận các công việc mà bạn cảm thấy tự tin. Nhưng hãy để bất cứ việc gì liên quan đến việc cắt hoặc điều chỉnh các vật liệu đắt tiền cho người thợ chuyên nghiệp.

Chọn thiết bị vệ sinh nhà tắm phù hợp với túi tiền

Để tiết kiệm, bạn có thể muốn kết hợp các thiết bị vệ sinh từ các nhãn hiệu khác nhau. Điều này có thể hoạt động ở những nơi có kiểu dáng giống nhau, nhưng hãy kiểm tra màu sắc thật kỹ, vì không phải tất màu trắng đều giống nhau.

Bài viết liên quan

1 Bình luận

18 mẫu nhà tắm đẹp hiện đại - WebXayNha Tháng Chín 3, 2020 - 11:06 chiều

[…] 12 cách trang trí nhà tắm đơn giản và tiết kiệm. […]

Trả lời

Góp ý, bình luận